Land Mark 81 tầng, Niềm kiêu hãnh của Bất Động Sản TP.HCM

Việt nam sẽ có tòa nhà cao nhất landmark-81 tầng nằm trong khu độ thị hiện đại và cao cấp bậc nhất vinhomes central park. Niềm kiêu hãnh của cư dân Vinhomes

 Được coi như tòa nhà Petronas Twin của Malaysia, Landmark-81 thuộc khu phức hợp Vinhomes Central Park TP.HCM do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup xây dựng sẽ là biểu tượng của sự thành công và vươn vai mạnh mẽ. Việt Nam sẽ là điểm đến của những tập đoàn hàng đầu thế giới khi đến làm việc và đặt văn phòng đại diện tại đây.

 

Có thể nói sức hút của Landmark-81 là rất lớn khi được xây dựng, tiếp thị và quản lý bởi tập đoàn BĐS hàng đầu việt nam Vingroup.

Biểu tượng của Landmark-81 chính là sực mạnh đoàn kết của khối tre gắn kết lại trông vững chắc và trường tồn. Chưa hết biểu tượng cây tre là biểu tượng vươn vai đứng dậy củ truyền thống Thánh Gióng ngày xưa rất oai hùng.

Cơ hội sở hữu BĐS như Landmark-81 không nhiều. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để đi tham quan nhà mẫu thực tế và đưa ra quyết định sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp ở đây.

Đăng ký với bộ phận quản lý dự án:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Hotline: 0938 633 899

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn – 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà mẫu: 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM