Dự án

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Hotline: 0938 633 899

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn – 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nhà mẫu: 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

 • Vinhomes Golden River HOT Nhất Năm 2016

  Vinhomes Golden River HOT Nhất Năm 2016

  Trong buổi lễ giới thiệu Vinhomes Golden River với các đối tác của mình, chủ đầu tư Vinhomes đã công bố các thông tin chi tiết về dự Vinhomes Golden River “ Sông xanh, đất vàng”.
 • Tận Hưởng 150 Đêm Nghỉ Dưỡng Tiêu Chuẩn 5* Và Tối Thiểu 85% Lợi Nhuận

  Tận Hưởng 150 Đêm Nghỉ Dưỡng Tiêu Chuẩn 5* Và Tối Thiểu 85% Lợi Nhuận

  Nhắc đến các dự án biệt thự biển, người ta nghĩ ngay tới các dự án có vốn đầu tư “khủng” của tập đoàn Vingroup. một trong những khu vực được vingroup đầu tư rất mạnh đó là thành phố nha trang. với địa thế bãi biễn dài tuyệt đẹp, nha trang nổi bật với rất nhiều dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, điển hình là khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang.
 • Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 3

  Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 3

  Tổng thể hệ thống Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc bao gồm tổ hợp khách sạn 5 sao gồm 750 phòng khách sạn tiện nghi đón 2000 lượt khách lưu trú và hơn 200 căn biệt thự, có sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu "Disneyland" trên đảo với các trò chơi trong nhà và ngoài trời.
 • Tòa nhà cao nhất Việt Nam như thế nào?

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam như thế nào?

  Sáng 25/7, tòa tháp kỷ lục Việt Nam - Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (TP. Hồ Chí Minh) sẽ được ra mắt chính thức. Với chiều cao 461m, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai.
 • Land Mark 4&5 nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  Land Mark 4&5 nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  CĐT dành chương trình ưu đãi cam kết thuê lại. Techcombank hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị căn hộ với thời hạn vay 15 năm, ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng.
 • Land Mark 81 tầng, Niềm kiêu hãnh của Bất Động Sản TP.HCM

  Land Mark 81 tầng, Niềm kiêu hãnh của Bất Động Sản TP.HCM

  Việt nam sẽ có tòa nhà cao nhất landmark-81 tầng nằm trong khu độ thị hiện đại và cao cấp bậc nhất vinhomes central park. Niềm kiêu hãnh của cư dân Vinhomes
 • Căn hộ Landmark 1 2 3

  Căn hộ Landmark 1 2 3

  Căn hộ Vinhomes Landmark 1, 2, 3 Vinhomes central Park có từ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng Duplex, Penthouse, The Landmark 81 trung tâm thương mại & giải trí, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao
 • Căn hộ Landmark 3

  Căn hộ Landmark 3

  Căn hộ Landmark 3 tại Vinhomes Central Park có diện tích từ 54.3 đến 126.2m2 có 1 đến 3 phòng ngủ,thiết kế hài hoà cho bạn không gian sống lý tưởng.
 • Căn hộ Landmark 2

  Căn hộ Landmark 2

  Căn hộ Landmark 2 tại Vinhomes Central Park có 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 54.3 đến 126.2m2, thiết kế hài hoà cho bạn không gian sống lý tưởng.
 • Căn hộ Landmark 1

  Căn hộ Landmark 1

  Căn hộ Vinhomes Landmark 1 tại Vinhomes Central Park có 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 54.3 đến 159.7m2, thiết kế hài hoà cho bạn không gian sống lý tưởng.
 • The LandMark

  The LandMark

  Tự hào là tâm điểm của cả khu Vinhomes Central Park đẳng cấp, quần thể The Landmark vươn lên mạnh mẽ, trở thành dấu ấn của cuộc sống mới bên bờ sông Sài Gòn.