Phân tích vị trí Vinhomes wonder Park – Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Wonder Park – Đan phượng: thước đô tiềm năng phát triển của đại đô thị đẳng cấp bậc nhất Phía Tây Bắc Thủ Đô, nơi kế cận với sông Hồng và những cây cầu vượt sông hiện đại.

Đối với bất động sản, thì vị trí là thước đo tiềm năng dành cho sự phát triển và sự gia tăng giá trị của dự án đó. Điều này là chân lý đã được khẳng định của các nhà đầu tư bất động sản thông thái trên toàn thế giới.

Vị trí – tầm nhìn của nhà đầu tư dự án.

Đối với bất động sản thì câu nói “Nhất vị nhị hướng” khẳng đạnh giá trị của vị trí dự án trong việc tìm nơi “Đất lành chim đậu”. Vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc chọn cho mình một bất động sản phù hợp tối đa nhu cầu của khách hàng. Vị trí đẹp phải đảm bảo được các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và ngay nay có thể đổi lại một chút đó là “Nhất cận thị, nhị cận lộ” – Dự án càng nằm gần trung tâm, khu vực hạ tầng kỹ thuật phát triển, giao thông đi lại thuận tiện thì các được đánh giá cao.

Không chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở, thị trường bất động sản nói chung, đặc biệt ở phân khúc bds cao cấp, vị trí dự án luôn là yếu tố then chốt tác động lên quyết định của khách hàng. Vị trí đẹp được phát triển rộng hơn trong bối cảnh: Nơi mà dự án tọa lạc và cả tiềm năng phát triển kinh tế – hạ tầng của cả một khu vực , thể hiện tậm nhìn rộng của nhà đầu tư. Với bất động sản cao cấp, yếu tố vị trí mở ra khả năng thu hút khách hàng cả người cao tuổi và khách hàng trẻ. Thực tế đã chứng minh, những dự án có vị trí gần đô thị, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, gần trung tâm thường được khách hàng chọn lựa đặt niềm tin.

Giá trị “Vị trí vàng “ của đại đô thị Vinhomes Wonder Park tại phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội

Tại phía Tây Bắc thủ đô, Vinhomes Wonder Park đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phân khúc cao cấp với những thế mạnh vượt trội, trong đó nổi bật là vị trí đắc địa được ví như “Viên kim cương thô” giữa một miền xanh.

Ông Ngô Quang Long – Một nhà đầu tư bds chuyên nghiệp cho biết: Dự án Vinhomes Wonder Park tại Đan Phương sẽ có đa dạng các sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ cao cấp…cách sông Hồng chỉ có 500m, được hưởng trọn vẹn môi trường xanh – sạch – đẹp ở nơi đây. Yếu tố được đặt lên hàng đầu ngày nay khi khách hàng tìm mua bất động sản cao cấp.

“Vị trí vàng của Vinhomes Wonder Park” còn mang đến lợi ích vượt trội khi dự án được nằm trên địa bàn huyện Đan Phượng sẽ sớm được lên quận trong thời gian tới. Nhờ đó, hạ tầng đô thị ngày càng được đầu tư phát triển, đem tới một diện mạo mới cho dự án nói riêng và cả khu đô thị nói chung.

Cụ thể, từ Vinhomes Wonder Park khách hàng dễ dàng di chuyển tới sân bay nội bài qua cầu Thăng Long. Đi tới Hồ Tây chỉ mất một thời gian ngắn nhờ sự kết nối giao thông quận Tây Hồ và huyện Đan Phương khá hài hòa, nhiều đường giao thông liên kết hai bên.

Giao thông kết nối bên ngoài dự án:

Vinhomes Đan Phượng kết nối với các vị trí sau rất thuận tiên cho việc di chuyển:

Chỉ 10 phút tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây…

Chưa đầy 20 phút để tới trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, phố Cổ, Ga Hà Nội,

Tầm 35 phút tới sân bay Nội Bài (30 km đường cao tốc).

Gần các trường học lớn như: Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thượng Mại,…

Sở hữu các tuyến đường giao thông huyết mạch, cùng hệ thống cao tốc, me-tro hiện đại liên kết tới các tỉnh lân cận trong khu vực…

Giao thông kết nối bên trong dự án

Cùng với đó Vin Đan Phượng cũng có những con đường bao và đường nội khu tiện ích:

Đường Đại lộ 45m: lòng đường 34m, vỉa hè mỗi bên 5,5m

Đường Đại lộ 40m: lòng đường 30m, vỉa hè mỗi bên 5m

Đường Đại lộ 30m: lòng đường 20m, vỉa hè mỗi bên 5m

Đường 24m: lòng đường 14m, vỉa hè mỗi bên 5m

Đường 17m: lòng đường 7m, vỉa hề mỗi bên 5m

Đường 13m: lòng đường 7m, vỉa hè mỗi bên 3m

Đường 11m: lòng đường 7m, vỉa hè mỗi bên 2m

Đặc biệt, những tuyến giao thông huyết mạch sau sẽ làm thay đổi diện mao của Đan Phượng trong một thời gian tới.

Đặc biệt, Vinhomes Wonder Park tiếp giáp với các tuyến giao thông trọng điểm như:

Đường Vành đai 4 với mặt cắt rộng tới 135m

Đường Tây Thăng Long với mặt cắt rộng tới 60m

Đường nối Đông Ngạc và cầu Thăng Long, cầu Thượng Cát …

Đây là các tuyến đường sẽ góp phần giúp giao thông di chuyển từ dự án đến các vị trí trung tâm của thành phố thuận lợi hơn bao giờ hết, góp phần phát triển kinh tế toàn vùng, và đặc biệt là cơ hội cho Bất động sản tăng giá bền vững với giá.

 

Với những phân tích về vị trí của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, sẽ giúp bạn hình dụng cụ thể về quy hoạch giao thông của dự án. Đồng thời, đem đến nhiều cơ sở nhận định để đưa ra cho khách hàng những quyết định đúng đắn nhất khi an cư hoặc là đầu tư…các sản phẩm bất động sản trong dự án. Khách hàng cần thêm thông tin dự án hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất cho quyết định của bạn.